Trang chủ Tra cứu Chuyên đề

Hình dáng chiếc mũi có thể nói lên tính cách của bạn

7:00 PM | 18/06/2023
Sống tâm lý

Tính cách của một người có thể được xác định không chỉ bởi suy nghĩ và hành động mà còn bởi các đặc điểm ngoại hình của họ.

Mặc dù xem chỉ tay là một phương pháp xem tướng đã có từ lâu đời, nhưng cũng có những cách khác để xác định tính cách của bạn. Một trong số đó là xem xét hình dạng mũi. Dưới đây là 5 kiểu dáng mũi phổ biến nhất và những gì chúng tiết lộ về con người bạn.

1. Mũi thịt

Mũi thịt là mũi có phần gốc hẹp nhưng phình ra thành một đầu hếch. Những người có mũi thịt là những người suy nghĩ nhanh. Họ thường giải mã những thứ mà không ai khác có thể.

Hinh dang chiec mui co the noi len tinh cach cua ban

Trong cuộc sống lãng mạn, họ là những đối tác cực kỳ trung thành và chu đáo. Họ có thể đấu tranh để tìm một đối tác tận tâm và chân thành với mối quan hệ như họ.

2. Mũi nhỏ

Những người có chiếc mũi nhỏ thường khá thân thiện và vui vẻ. Họ kết bạn rất nhiều và tận hưởng niềm vui. Đôi khi, cuối cùng họ mất bình tĩnh và rất khó để họ bình tĩnh trở lại. Trong đời sống tình cảm, họ thích giữ kín mối quan hệ của mình.

Hinh dang chiec mui co the noi len tinh cach cua ban

3. Mũi to

Lỗ mũi lớn có nghĩa là bạn có một chiếc mũi to. Những người có mũi to thích chiếm không gian của họ mọi lúc mọi nơi. Dù là ở văn phòng hay một buổi họp mặt, họ sẽ không bao giờ là người quan sát im lặng và luôn cố gắng để lại dấu ấn của mình.

Hinh dang chiec mui co the noi len tinh cach cua ban

Không chỉ vậy, những người mũi to cũng có quan điểm mạnh mẽ, điều này có thể trở thành một vấn đề trong cuộc sống lãng mạn của họ nếu quá cứng nhắc.

4. Mũi dài

Người có mũi dài có tố chất lãnh đạo xuất sắc. Họ có khả năng lên kế hoạch trước và phát triển thịnh vượng nhờ vào ý thức kinh doanh đáng kinh ngạc của mình. Hạn chế duy nhất là họ có thể kiêu ngạo về điểm mạnh của mình, điều này có nguy cơ dẫn đến sự sụp đổ không thể tránh khỏi.

Hinh dang chiec mui co the noi len tinh cach cua ban

5. Mũi nút (button nose)

Mũi nút chỉ người có mũi nhỏ, tròn và hơi tẹt. Những người có chiếc mũi nút siêu dễ thương thường khá sáng tạo. Họ cũng nhấn mạnh và hiểu nhu cầu của những người xung quanh.

Hinh dang chiec mui co the noi len tinh cach cua ban

Điều này khiến họ trở thành người chiều lòng mọi người, tuy nhiên, với sự tự chủ, họ có thể học cách cân bằng thái độ quan tâm của mình với sự hóm hỉnh. Họ cũng có xu hướng khá xúc động và không dễ dàng chấp nhận những lời chỉ trích.

Sự thật thú vị về chiếc mũi

Sự thật thú vị 1: Theo phương pháp đọc khuôn mặt, chiếc mũi nói lên rất nhiều điều về tuổi 40 của bạn.

Sự thật thú vị 2: Trong cách đọc mũi của người Trung Quốc, mũi được coi là sự phản ánh sự giàu có.

Sự thật thú vị 3: Chiếc mũi của phụ nữ có thể nói lên khả năng kiếm tiền của chồng cô ấy.

Sự thật thú vị 4: Nếu lỗ mũi của bạn có thể nhìn thấy từ phía trước, thì bạn là người giỏi tiết kiệm tiền.

Sự thật thú vị số 5: Những người, đặc biệt là phụ nữ, mũi to sẽ trở nên siêu giàu hoặc kết hôn với người giàu có.

Xem thêm video Lạm dụng 5 chất bổ sung có thể khiến 'tiền mất tật mang':

Tin liên quan

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC