Trang chủ Tra cứu Chuyên đề

Điện thoại có chức năng định vị ẩn: Chị em không cần thuê thám tử, chỉ cần gửi ảnh là biết đối phương đang ở đâu

9:00 AM | 12/05/2023
Sống tâm lý

Trong cuộc sống thường ngày, một số người không muốn cho chúng ta biết địa chỉ ngời đó đang ở đâu, vậy chúng ta nên làm gì vào lúc này?

Lúc này, nếu bạn không tiện hỏi vị trí thì hãy nhờ bạn bè chụp ngay bằng điện thoại di động rồi gửi ảnh này cho chúng ta. Sau khi nhận được ảnh này bạn sẽ thấy bên dưới có ảnh gốc. Bạn hãy bấm vào để xem ảnh gốc sau đó, nhấp vào mũi tên tải xuống ở bên phải để tải xuống và lưu ảnh này vào điện thoại di động của mình.

Sau khi lưu, bạn ảnh vừa lưu ra. Sau khi mở, chúng ta trượt ảnh lên để xem chi tiết ảnh này và sẽ có chứa thông tin vị trí. Vì vậy, theo cách này, bạn sẽ nhanh chóng biết vị trí cụ thể của bên kia và biết bên kia đang ở đâu. Thật kỳ diệu phải không nào.

Dien thoai co chuc nang dinh vi an: Chi em khong can thue tham tu, chi can gui anh la biet doi phuong dang o dau
Sau khi mở, chúng ta trượt ảnh lên để xem chi tiết ảnh này và sẽ có chứa thông tin vị trí.

Hãy nhớ bật chức năng này khi chụp ảnh bằng điện thoại di động, ảnh bạn chụp rõ và đẹp

Nhiều người chụp ảnh bằng điện thoại di động luôn không đủ nét và không đẹp dù điện thoại di động không rẻ và có pixel khá cao.

Trên thực tế, điều này chủ yếu là do một công tắc trong điện thoại di động chưa được bật. Khi chụp ảnh, chỉ cần chúng ta bật công tắc này, bạn sẽ dễ dàng chụp được những bức ảnh đẹp, rõ nét.

Đầu tiên khi cần chụp ảnh thì lúc này bạn phải bật camera lên, nhưng sau khi bật camera thì cần chú ý. Nhiều người vừa bật camera lên là ấn vào cái vòng tròn nhỏ bên dưới chụp ảnh trực tiếp thì ảnh chụp sẽ không đẹp.

Do trước hết bạn không lấy nét nên ảnh chụp theo cách này nhìn chung sẽ bị mờ, lúc này sau khi bật camera chúng ta cần dùng ngón tay chạm vào màn hình để lấy nét.

Tiếp đến, bạn không bấm trực tiếp để chụp nữa mà để ý trên màn hình có công tắc HDR. Công tắc này mặc định là tắt nên phải bật thủ công, bạn bấm vào HDR. Sau đó sẽ có HDRa và HDR, tại đây, bạn hãy nhấn vào HDR để bạt chức năng này.

Sau khi mở thành công, bạn hãy bấm vào nút chụp ảnh bên dưới. Sau khi chụp xong các bạn sẽ thấy ảnh chụp ra rất rõ và đẹp, khi zoom ảnh lên cũng rất rõ ràng, từng chi tiết rất rõ ràng không nhòe.

Dien thoai co chuc nang dinh vi an: Chi em khong can thue tham tu, chi can gui anh la biet doi phuong dang o dau
Sau khi chụp xong các bạn sẽ thấy ảnh chụp ra rất rõ và đẹp, khi zoom ảnh lên cũng rất rõ ràng, từng chi tiết rất rõ ràng không nhòe.

Vậy tại sao bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp như vậy bằng cách bật chế độ HDR này? Điều này là do, sau khi bật HDR, nó sẽ tự động chỉnh sửa hiệu ứng ảnh, sửa chữa một số thiếu sót.

Chế độ này tự động điều chỉnh một số khía cạnh màu sắc và ánh sáng, đồng thời tự động sửa chữa những nơi ánh sáng tối hoặc sáng và lưu nó bằng cách tự động tạo một hình ảnh chất lượng cao.

Bằng cách này, những bức ảnh được chụp không chỉ sáng hơn, có màu sắc tươi sáng mà còn trông rất rõ ràng và đầy cảm giác. Hơn nữa, dù phóng to như thế nào, ảnh chụp bằng HDR sẽ không bị nhòe và có thể nhìn thấy rõ từng chi tiết.

Xem thêm video WHO tiết lộ 8 thực phẩm gây ung thư hàng đầu: Toàn món khoái khẩu của người Việt:

Tin liên quan

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC