Trang chủ Tra cứu Chuyên đề

Các bài tập đơn giản tại nhà giúp tăng vòng 1 hiệu quả nhất

8:00 PM | 17/10/2019
Làm đẹp

Luyện tập các động tác giúp tăng kích thước hoặc săn chắc vòng 1 đang là cách được nhiều chị em lựa chọn. Cảm giác tự ti về vòng 1 của các cô nàng sẽ không còn với các bài tập tăng kích thước vòng 1 rất dễ thực hiện và có thể tập luyện ngay tại nhà dưới đây.

Hít đất

Bài tập tăng vòng 1 đầu tiên trong chuỗi không thể bỏ qua chính là hít đất. Động tác này không những làm vòng 1 tăng kích cỡ, săn chắc mà còn giúp bắp tay cũng như vùng bụng giảm mỡ đáng kể. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ cần không gian đủ rộng để trải thảm tập.

Cac bai tap don gian tai nha giup tang vong 1 hieu qua nhat

Cách thực hiện:

- Nằm sấp xuống sàn tập, chỉ có lòng bàn tay và mũi chân chạm sàn, lưng và mông tạo thành đường thẳng, đầu ngẩng tự nhiên.

- Dùng lực đẩy toàn bộ người lên, vẫn giữ lưng và mông thẳng. Chú ý nhịp thở đều đặn.

- Thực hiện lại động tác 10 lần.

Chống đẩy đứng

Chống đẩy vào tường là bài tập tăng vòng 1 dễ dàng thực hiện tại bất cứ nơi đâu, với tư thế và cách tập đơn giản. Các động tác chống đẩy vào tường sẽ tác động nhiều nhất đến các cơ ngực và cơ bụng, giúp vòng 1 ngày càng săn chắc và mỡ bụng sẽ bị tiêu tan theo từng nhịp thở và sự chuyển động của cơ thể. Thực hiện chống đẩy mỗi ngày không chỉ giúp bạn tăng kích thước vòng 1 mà còn đem lại 1 vóc dáng thon gọn, gợi cảm.

Cac bai tap don gian tai nha giup tang vong 1 hieu qua nhat

Cách thực hiện:

- Đứng thẳng, 2 tay chống vào tường, chân rộng bằng vai, người chếch so với tường khoảng 45 độ, đầu và lưng giữ thẳng.

- Dùng lực ép toàn bộ người sát lại gần tường, chân giữ nguyên, tập trung lực vào tay. Chú ý nhịp thở và di chuyển người sao cho bụng cảm nhận được lực.

- Thực hiện khoảng 20 lần động tác này.

Ép ngực

Đây là bài tập thể dục tăng vòng 1 khá đơn giản mà chị em không cần sự trợ giúp của bất cứ dụng cụ nào. Tuy nhiên, mọi động tác cần được thực hiện với biên độ chuẩn chỉnh để đem đến hiệu quả nâng ngực tốt nhất.

Cac bai tap don gian tai nha giup tang vong 1 hieu qua nhat

Cách thực hiện:

- 2 tay dang rộng sang ngang với khuỷu tay gập vuông góc hướng lên.

- Từ từ đưa 2 tay tiến lại phía trước ngực cho đến khi 2 khuỷu tay chạm vào nhau. Tuy nhiên vẫn phải giữ cho cánh tay cao ngang vai.

- Thực hiện 20 lần liên tiếp sau đó nghỉ khoảng 2 phút trước khi lặp lại 2 hiệp như vậy nữa. Hãy hít thở theo nhịp mở ra đóng lại của cánh tay.

Giãn ngực

Bên cạnh những tác động tích cực đến kích cỡ vòng 1 thì bài tập giãn ngực sẽ giúp các chị em thư thái hơn sau những giờ làm việc bận rộn. Do đó, hãy thực hiện động tác này thường xuyên, nhất là những lúc mệt mỏi hay căng thẳng, hiệu quả 2 trong 1 chắc chắn sẽ khiến chị em hài lòng.

Cac bai tap don gian tai nha giup tang vong 1 hieu qua nhat

Cách thực hiện:

- Duỗi thẳng 2 tay lên phía trên đầu rồi sau đó từ từ gập ngược lại phía sau, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo khuỷu tay ở sát đầu và ngực ưỡn về phía trước.

- Bước 2 đưa tay trở lại tư thế thẳng đứng ban đầu rồi tiếp tục lặp lại nhiều lần sau đó.

- Bạn có thể thực hiện động tác này trong tư thế đứng hoặc ngồi đều được. Sau 2 tháng áp dụng sẽ làm kích thước vòng 1 thay đổi trông thấy

Tư thế ngực bay

Đây là bài tập tăng vòng 1 nhanh nhất vì nó tác động trực tiếp đến vùng cơ ngực của bạn, từ đó kích thích sự tăng trưởng.

Cac bai tap don gian tai nha giup tang vong 1 hieu qua nhat

Cách thực hiện:

- Nằm ngửa, hai gối cong, hai tay giữ 1 cặp tạ tạo 1 góc 90 độ so với hai bên ngực.

- Đẩy hai tay thẳng lên cho tới khi nào hoàn toàn duỗi thẳng, đảm bảo căng cơ ngực. Sau đó nhẹ nhàng hạ thấp xuống tư thế ban đầu.

- Thực hiện tiếp tục 10-15 lần với tốc độ vừa phải để tránh mất sức quá nhiều.

Đu vòng 3

Bài tập thể dục giúp tăng vòng 1 này cũng đơn giản và dễ thực hiện để giúp kích thích tăng trưởng núi đôi một cách hiệu quả.

Cac bai tap don gian tai nha giup tang vong 1 hieu qua nhat

Cách thực hiện:

- Bắt đầu với tư thế nằm ngửa trên sàn, co gối lên sao cho chân gần với mông nhất, 2 tay duỗi thẳng.

- Nâng hông lên cao với mức độ sao cho đùi và ngực nằm trên cùng 1 đường thẳng, hơi chếch lên trên. Sau đó, đánh mông sang bên phải.

- Hạ mông xuống dưới đổi bên và thực hiện như vậy.

Phong Vũ

Theo tạp chí Sống khỏe

Tin liên quan

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC