Trang chủ Tra cứu Chuyên đề

Ăn rau củ gì để giảm mỡ bụng?

10:16 AM | 29/07/2016
Giảm béo

Mỡ vùng bụng gây khá nhiều phiền toái, nhất là đối với phụ nữ, đó là mọi phần mỡ dư thừa đều dồn về vòng eo. Tuy vậy, có những loại thực vật có thể khiến mỡ bụng tan đi nhanh chóng.

Ớt chuông xanh

Ớt chuông xanh chứa nhiều chất xơ và khoáng chất tốt cho sức khỏe, làn da. Không những thế, nó còn giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, đặc biệt tốt cho việc đánh bay mỡ thừa vùng eo.

Bí đỏ

Bí đỏ hiển nhiên có những lợi ích và nhiều người biết đến như hỗ trợ mắt sáng, cung cấp nhiều năng lượng cũng như giảm cân. Tuy nhiên khi sử dụng bí đỏ, bạn cần có chế độ tập luyện hợp lí. Nếu không, bí đỏ sẽ gây ra tác dụng ngược lại đấy.

Ớt đỏ

Các thành phần của ớt không những tạo vị cay, kích thích sự ngon miệng và còn đốt cháy calo, mỡ thừa hiệu quả.

Cà chua

Ăn cà chua 7 ngày liên tiếp, nó sẽ giúp bạn đốt mỡ, cải thiện số đo vòng eo của bạn khá hiệu quả.

Cà rốt

Cà rốt là thực phẩm hàng đầu để giảm cân, nhất là vòng eo để loại bỏ phần mỡ thừa hiệu quả. Cà rốt có thể thanh lọc hệ tiêu hóa rất tốt, cải thiện trao đổi chất, bổ máu, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Hành tây

Hành tây có thể là thực phẩm tăng nhiều hương vị cho món ăn mà lại chứa hàm lượng calo vô cùng thấp. Vì thế, nó là cái tên luôn có mặt trong chế độ giảm cân đầy hấp dẫn.

Cần tây

Cần tây tuy kích thích cảm giác ngon miệng nhưng cũng đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, tăng điện giải và giảm mỡ bụng nhanh chóng. Cần tây có thể chế biến theo khá nhiều cách: xào, nước ép, trộn salad...

Thu Ngân

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin liên quan

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC