Trang chủ Tra cứu Chuyên đề

Bỏ ngay 5 suy nghĩ sai lầm này, phái nữ sẽ hạn chế được nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung

5:30 PM | 23/01/2024
Gia đình khỏe

Ung thư cổ tử cung được xem là căn bệnh nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng của phái nữ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Điều đáng lo là tỷ lệ mắc bệnh đang gia tăng rất nhanh, và một trong những yếu tố khiến nàng dễ mắc căn bệnh này là bởi 5 suy nghĩ sai lầm này của nhiều chị em.

Bo ngay 5 suy nghi sai lam nay, phai nu se han che duoc nguy co mac ung thu co tu cung

Mắc phải 5 suy nghĩ sai lầm được liệt kê ở trên sẽ khiến các chị em chủ quan, lơ là trong việc tầm soát sức khỏe cổ tử cung - và theo thời gian sẽ làm tăng cao nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung ở phái nữ. Vì thế, nếu muốn phòng bệnh, các chị em cần phải thay đổi suy nghĩ ngay từ bây giờ và hãy nhớ thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra, sàng lọc định kỳ nhé.

"Để Cổ nói" là một chiến dịch truyền thông nhằm tăng nhận thức về tầm quan trọng của xét nghiệm sàng lọc định kỳ HPV giúp phòng ngừa bệnh ung thư cổ tử cung. Chương trình được thực hiện bởi Trung tâm Vì sự phát triển Phụ nữ Bắc Trung Bộ, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO) với sự đồng hành của Roche Việt Nam. Tìm hiểu thêm về chiến dịch tại đây.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC